Giới Thiệu Khóa Học

Bạn có đam mê với xe hơi và muốn trở thành một kỹ thuật viên detailing chuyên nghiệp? Bạn muốn học hỏi những kỹ năng và kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu? Bạn muốn mở trung tâm chăm sóc xe và hướng dẫn kỹ thuật?


Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ lỡ khoá học Detailing chuyên nghiệp chuẩn Nhật Bản do AutoFine Vietnam phối hợp Công ty AutoFine Japan tổ chức.

Khoá học này sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ thuật detailing cơ bản và nâng cao. Giáo trình đầy đủ kiến thức chuyên sâu, cùng kỹ năng nghề thực tế được huấn luyện từ chuyên gia người Nhật. Đặc biệt là những ưu đãi và quyền lợi đi kèm chỉ dành riêng cho học viên Autofine.

1. Khóa Detailing Chuyên Nghiệp

Khóa học detailing chuyên nghiệp tại AutoFine Vietnam sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu về detailing ô tô.

Khóa học được thiết kế phù hợp với tất cả mọi người có nhu cầu học nghề và mong muốn thành thạo tay nghề để đi làm ngay. Học viên có mong muốn mở trung tâm detailing cũng có thể tham khảo khóa học này để nắm vững kiến thức và có thể đào tạo lại cho cơ sở của mình.

2. Giới Thiệu Khóa Học Nghề Tại AutoFine Vietnam

Ngành công nghiệp ô tô đang phát triển mạnh mẽ, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai có đam mê và kiến thức về chăm sóc ô tô. AutoFine Vietnam, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc ô tô, đã xây dựng chương trình học nghề chăm sóc ô tô chuyên nghiệp, nhằm đào tạo và phát triển nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp ô tô.
 
Trong thị trường ô tô đang phát triển nhanh chóng, việc có kiến thức và kỹ năng chăm sóc ô tô chuyên nghiệp là một lợi thế lớn. AutoFine Vietnam kết hợp cùng AutoFine Japan mang đến chương trình học nghề chăm sóc ô tô chuyên sâu, tạo cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các cá nhân đam mê và muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này. 
 
Học nghề detailing ô tô tại AutoFine Vietnam
 

3. AutoFine Vietnam và cam kết đào tạo

AutoFine có hơn 20 năm kinh nghiệm chăm sóc xe tại Nhật Bản và Việt Nam. Sau một thời gian dài làm dịch vụ chuyên nghiệp và kết hợp đào tạo tại các trung tâm dạy nghề TP. Hồ Chí Minh, AutoFine quyết định mở các khóa đào tạo nghề chuyên sâu về chăm sóc ô tô rộng rãi hơn. 
 
Các kỹ thuật chăm sóc xe được cập nhật mới nhất từ Nhật Bản. Chúng tôi còn phân phối máy đánh bóng độc quyền Kyocera và các sản phẩm chăm sóc xe cao cấp từ Nhật Bản. Hỗ trợ nguồn hàng, set up cửa hàng cho các bạn học viên mở tiệm sau khi hoàn thành khóa học.
 
Khi đăng ký học nghề Detailing với Autofine, các bạn không chỉ có thêm kiến thức mà còn có thêm người bạn, người anh để định hướng và đồng hành trong suốt chặng đường nghề nghiệp của mình. 
 
Ông Takao Hondo – Chuyên gia Detailing Nhật Bản
 
AutoFine Vietnam cam kết đào tạo và phát triển nhân lực chất lượng cao trong ngành công nghiệp ô tô. Chương trình học nghề chăm sóc ô tô của AutoFine Vietnam được thiết kế để cung cấp kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật chăm sóc ô tô và các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.
 
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, AutoFine Vietnam đảm bảo rằng học viên sẽ nhận được sự đào tạo tốt nhất và chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô. 

4. Chương trình học nghề chăm sóc ô tô tại AutoFine Vietnam


Giáo trình đào tạo detailing được AutoFine nghiên cứu dưới sự cố vấn của nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm từ các trường Đại học và ông Takao Hondo – người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc ô tô.

Học viên học tại AutoFine sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao chương trình lý thuyết, vẫn đảm bảo thực hành và rèn luyện cách xử lý nhiều hơn cho học viên. Khi nắm vững cả hai học viên sẽ mau chóng thạo tay nghề và có nền tảng vững chắc để phát triển thành chuyên gia và người giảng giạy hoặc chủ doanh nghiệp.

Mỗi khóa học chỉ tối đa 5 học viên, vì AutoFine luôn cam kết chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Các bạn sẽ có đủ không gian và thời gian để tiếp thu kiến thức được học một cách tốt nhất.
 
Học viên sẽ được học về các kỹ thuật chăm sóc xe, bảo dưỡng, làm sạch, và nâng cao hiệu suất hoạt động của các hệ thống ô tô. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn về kỹ năng giao tiếp và quản lý công việc trong môi trường chăm sóc ô tô chuyên nghiệp.
 
Khóa học detailing tại Autofine Vietnam

Kiến thức về chăm sóc ô tô

Chương trình học nghề chăm sóc ô tô tại AutoFine Vietnam bao gồm các môn học về kiến thức cơ bản về ô tô và các dịch vụ chăm sóc ô tô. Cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về máy móc, hóa chất, dụng cụ và sự kết hợp hiệu quả cho từng quy trình.
 
Có được nền kiến thức cơ bản và tổng quát, giúp học viên hiểu rõ ngành nghề của mình đang làm và dễ dàng tiếp thu những kiến thức chuyên sâu hơn.
 
Định hướng của AutoFine chính là đào tạo học viên trở thành những người ưu tú và có thể phát triển thành chuyên gia trong ngành sau quá trình rèn luyện và làm việc. Vì vậy các học phần cung cấp kiến thức đầy đủ và đúng chuẩn, giúp học viên có nền tảng vững chắc. 

Kỹ năng chăm sóc ô tô

Ngoài kiến thức về cơ bản về ô tô, chương trình học cũng tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cần thiết để chăm sóc ô tô một cách chuyên nghiệp.
 
Học viên sẽ được hướng dẫn về các kỹ năng như vệ sinh và làm sạch ô tô, đánh bóng và lưu giữ bề mặt, xử lý các vết xước và sự hao mòn, thực hiện các công đoạn sơn phủ bảo vệ, và nhiều kỹ năng khác liên quan đến việc chăm sóc và bảo trì ô tô.
 
Các kỹ năng bao gồm xử lý những tình huống lỗi trong quá trình chăm sóc ô tô, những kiến thức này chỉ có thể đúc kết từ những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Thực hành và thực tế

Chương trình học nghề chăm sóc ô tô tại AutoFine Vietnam không chỉ tập trung vào lý thuyết mà phần lớn là thực hành trực tiếp. 
 
Điều này giúp học viên có cơ hội áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế, từ đó nâng cao khả năng làm việc và tự tin trong công việc.
 
Các học phần sẽ được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc từ kỹ thuật viên lâu năm tại AutoFine và ông Takao Hondo. Tiết học lý thuyết và thực hành đươc sắp xếp đan xen nhau, giúp học viên nắm vứng kiến thức sau từng buổi học. 

Cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng phát triển

Sau khi hoàn thành chương trình học nghề chăm sóc ô tô tại AutoFine Vietnam, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận đến nhiều cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp ô tô. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành này, có nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực chất lượng cao và chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc ô tô.
 
Học detailing ô tô tại AutoFine Vietnam
 
AutoFine cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Trong suốt thời gian làm nghề, học viên vẫn được đội ngũ AutoFine hưỡng dẫn và giải đáp những thắc mắc về lĩnh vực chăm sóc xe. 
 
Ngành công nghiệp ô tô mang đến không chỉ cơ hội việc làm ổn định mà còn tiềm năng phát triển cao. Với kiến thức và kỹ năng chăm sóc ô tô chuyên nghiệp, học viên có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp, từ vị trí kỹ thuật viên đến chuyên gia chăm sóc ô tô, quản lý dịch vụ hoặc mở công ty riêng.
 

AutoFine Vietnam – Đào Tạo Nghề Chăm Sóc Ô Tô Chuyên Nghiệp 

AutoFine Vietnam được thành lập từ năm 2014, là một công ty chuyên về chăm sóc ô tô công nghệ Nhật. Điểm đặc biệt của AutoFine là việc mở rộng hoạt động và trở thành nhà phân phối dụng cụ và hóa chất từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như Kyocera, ECHELON Zen-Xero và một số sản phẩm của tập đoàn FE Trade.
 
AutoFine Vietnam – Đào Tạo Nghề Detailing Chuyên Nghiệp

Gần đây, nhận thấy nhu cầu học nghề detailing ngày càng cao và có sự hỗ trợ từ các đơn vị và thương hiệu uy tín tại Nhật Bản, Autofine đã mở rộng phạm vi phổ biến các khóa học. Nhờ đó, học viên từ khắp nơi có thể tiếp cận kiến thức chăm sóc xe chuyên sâu, đúng quy trình và thực tế.

Đội ngũ giảng dạy tại Autofine là chuyên gia detailing Nhật Bản – Takao Hondo và những kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẳn sàng chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm tích lũy của mình.
 
Hàng năm, Autofine kết hợp cùng một số đơn vị trong và ngoài nước tổ chức cuộc thi tay nghề detailing và tặng vé tham quan Autofine Nhật Bản cho người chiến thắng. Học viên cũng có cơ hội mua các sản phẩm của Autofine với giá đại lý. Trong tương lai, Autofine cam kết tạo thêm nhiều sân chơi và hỗ trợ lâu dài cho học viên.


Để biết thêm thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ở địa chỉ:

🏢 Autofine Vietnam: 41 – 43 – 45- 47 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Autofine Vietnam – Japan Technology Car Care
► Chăm sóc, lắp đặt tại nhà.
► Chế độ bảo hành uy tín, chu đáo.
► Chuyên đào tạo nghề chăm sóc ô tô.
► Phân phối các sản phẩm chăm sóc xe từ Nhật Bản.
► Phân phối độc quyền máy đánh bóng Kyocera. 

Trả lời