AutoFine hợp tác cùng Vucar đơn giản hóa quy trình mua bán ô tô đã qua sử dụng

Ngày 19 tháng 03 năm 2024, Công ty Cổ phần AutoFine Việt Nam – Trung tâm chăm sóc và nâng cấp phụ kiện ô tô chuyên nghiệp và Công ty Cổ phần Vucar – Nền tảng mua bán ô tô cũ chất lượng hàng đầu Việt Nam, đã chính thức công bố hợp tác chiến lược. Hợp tác này hứa hẹn mang đến bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc và mua bán xe ô tô tại Việt Nam.
 

Vucar – Nền tảng mua bán ô tô cũ chất lượng hàng đầu Việt Nam

Vucar là nền tảng mua bán xe cũ bằng A.I, là đơn vị tiên phong với sứ mệnh đơn giản hóa và minh bạch hóa việc mua/bán ô tô đã qua sử dụng.
 
vucar-nen-tang-mua-ban-o-to-cu-chat-luong-hang-dau-viet-nam
Vucar – Nền tảng mua bán ô tô cũ chất lượng hàng đầu Việt Nam
Vucar được thành lập với mục tiêu chuyển đổi hóa ngành công nghiệp ô tô đã qua sử dụng tại Việt Nam. Với nỗ lực đơn giản hóa quy trình mua và bán ô tô đã qua sử dụng, Vucar mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua xe tuyệt vời cùng với mức giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, các thủ tục mua và bán sẽ được tự động hoá và tiết kiệm thời gian của các bên giao dịch.
 
Tại Vucar, quý khách sẽ luôn được cập nhật thông tin mới nhất về giá cả và các dòng xe ô tô cũ, đảm bảo rằng mọi thông tin đầy đủ và chính xác. Dễ dàng tìm kiếm cho mình chiếc xe ưa thích, cam kết giá cả luôn hấp dẫn nhất trên thị trường.
 

Bán ô tô cũ qua Vucar, quý khách được gì?

Định giá ô tô online trong 5s bằng công nghệ AI

dinh-gia-o-to-online-trong-5s-bang-cong-nghe-AI
Định giá ô tô online trong 5s bằng công nghệ AI
Hệ thống định giá sơ bộ trong 5 giây, từ các thông tin mà người dùng nhập, hệ thống sẽ tự động sàn lọc các showroom thu mua giá phù hợp nhất tùy vào hãng xe, màu xe, tình trạng và đặc điểm xe, mức định giá sẽ khác nhau so với độ chênh lệnh có thể từ vài triệu đến chục triệu, dựa vào đó, Vucar dễ dàng đưa ra quyết định cho người dùng mức giá tối ưu nhất.
 
Người bán nhanh chóng tìm được người mua phù hợp và hầu hết các quy tình đều được tối ưu bằng công nghệ từ việc kiểm định cho đến đấu giá xe.

Kiểm định tận nơi người bán chọn

kiem-đinh-tan-noi-nguoi-ban-chon
Kiểm định tận nơi người bán chọn

Cam kết thương lượng giá tốt

cam-ket-thuong-luong-gia-tot
Cam kết thương lượng giá tốt

Thanh toán nhanh gọn, giải ngân trong ngày

thanh-toan-nhanh-gon-giai-ngan-trong-ngay
Thanh toán nhanh gọn, giải ngân trong ngày

Trả giá xe cũ cao nhất thị trường

tra-gia-xe-cu-cao-nhat-thi-truong
Trả giá xe cũ cao nhất thị trường

Vucar đảm bảo khách hàng của mình tìm được giá bán xe cao nhất thị trường.

Vucar đấu giá xe cũ với hơn 2000 showroom

vucar-dau-gia-xe-cu-voi-hon-2000-showroom
Vucar đấu giá xe cũ với hơn 2000 showroom
 
Xe của người bán có thể tiếp cận đến với 40-50 người mua trả giá trong 2,3 ngày nhờ vào bộ dữ liệu khổng lồ và trí tuệ nhân tạo.
Vucar tạo nền tảng thu mua ô tô cũ bằng AI, kết nối hơn 2.000 showroom toàn quốc, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức, mở ra cơ hội đấu giá xe đa dạng với mức giá cạnh tranh từ khắp cả nước.
 
 

Vucar xóa bỏ rào cản “đau đầu” khi mua xe cũ của người dùng

Mua xe cũ luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro khiến người dùng mua lo lắng, đặc biệt là vấn đề chất lượng xe không rõ ràng và quy trình mua bán phức tạp. Hiểu được điều đó, Vucar ra đời với nhiệm vụ xóa bỏ 02 rào cản “đau đầu” này, mang đến cho quý khách trải nghiệm mua xe cũ an tâm và tiện lợi.
 
 
Miễn phí đảm bảo báo cáo kiểm định 223 điểm vừa chi tiết và minh bạch, bảo hành 12 tháng, 5 ngày hoàn trả nếu có vấn đề về xe và quan trọng nhất, Vucar có ưu đãi vay trả góp lãi suất SIÊU HỜI lên đến 70% giá trị xe từ VPBank.
 

Hợp tác giữa AutoFine và Vucar hứa hẹn mang đến

Hợp tác giữa AutoFine và Vucar hứa hẹn tạo nên dấu ấn mới cho thị trường xe ô tô Việt Nam. Sự hợp tác này tạo ra sức cạnh tranh mới trong ngành, thúc đẩy các doanh nghiệp khác nâng cao chất lượng dịch vụ để thu hút khách hàng. Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi ích từ việc được cung cấp dịch vụ tốt hơn với giá cả cạnh tranh hơn.
 
Với tầm nhìn chung về sự phát triển bền vững của thị trường ô tô, AutoFine và Vucar cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tiếp cận mở rộng lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành.
 

AutoFine Vietnam – Đối tác tin cậy trong việc phân phối các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ chiếc xế yêu của bạn.

🏢 Garage AutoFine: 41 – 43 – 45 – 47 Vũ Tông Phan, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

AutoFine Vietnam – Japan Technology Car Care
► Chăm sóc, lắp đặt tại nhà.  
► Chế độ bảo hành uy tín, chu đáo.  
► Hình thức thanh toán đa dạng.  
► Chuyên đào tạo nghề chăm sóc ô tô.  
► Phân phối các sản phẩm chăm sóc xe từ Nhật Bản.  
► Phân phối độc quyền máy đánh bóng Kyocera. 

Trả lời