3 điều cần biết về khóa học Detailing tại AutoFine

Ngành Detailing spa ô tô đang ngày càng trở nên thu hút bởi nhu cầu “tân trang” của các tín đồ mê xe hiện nay. Vì vậy không ít người có mong ước sở hữu cơ sở garage chăm sóc ô tô cho riêng mình. Hiểu được mong muốn đó của học viên, AutoFine ra đời và mang lại nhiều khóa học Detailing chất lượng. Để nắm thêm thông tin hãy cùng theo dõi bài viết 3 điều cần biết về khóa học Detailing tại AutoFine Việt Nam trong bài viết này nhé. 
 

1. Giới thiệu sơ lược về trung tâm đào tạo AutoFine Việt Nam

 
AutoFine Việt Nam được thành lập chính thức từ năm 2014. Trên cơ sở chuyển giao công nghệ và sản phẩm cao cấp từ AutoFine Japan. Với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho học viên của mình, AutoFine đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện từng khóa học từ căn bản cho đến nâng cao. 
Khóa học Detailing tại AutoFine
Khóa học Detailing tại AutoFine
Sở hữu thế mạnh kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, học chùng CEO AutoFine Japan chuyên gia Nhật Bản ông Takao Hondo. Cùng với đó hàng loạt các loại thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình đào tạo tốt nhất cho học viên. 
 
Tại đây, học viên sẽ được thoải mái tham gia các khóa học một cách linh động, cũng như dễ dàng phát huy khả năng của mình. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng chứng nhận hoàn thành khóa học, hỗ trợ việc làm hấp dẫn với mức lương cao. Chắc chắn, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho học viên khi có mong muốn học nghề Detailing.
 
 

2. Các khóa học nổi bật tại AutoFine năm 2024

Khi lựa chọn khóa học Detailing tại AutoFine, học viên có thể lựa chọn nội dung khóa đa dạng khác nhau như: 
 
Khóa học Detailing + Dán film (chuyên sâu)
KHÓA HỌC DETAILING CHUYÊN NGHIỆP TẠI AUTOFINE
Khóa học Detailing chuyên nghiệp tại AutoFine

3. Ưu điểm khóa học Detailing tại AutoFine

 
Để mang lại địa chỉ học nghề Detailing uy tín tại TP.HCM, AutoFine đã không ngừng cải thiện chương trình và chuyên môn trong quá trình giảng dạy. Từ đó, mang lại những ưu điểm nổi bật trong suốt quá trình đào tạo học viên: 
  •  Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn, là những người có bằng cấp trong lĩnh vực Detailing. Luôn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Giảng viên hướng dẫn đảm bảo giúp học viên hiểu bài tốt nhất. 
  • Cơ sở vật chất khang trang, hệ thống phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, tạo môi trường học tập thoải mái cho học viên dễ dàng phát huy hết khả năng của mình. 
  • AutoFine Việt Nam là cơ sở cđào tạo Detailing TP.HCM có trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại, hỗ trợ học viên quá trình thực hành thuận lợi và chuẩn xác nhất. 
  • Giáo trình các khóa học chi tiết, dễ hiểu được soạn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm theo chuẩn. Dành nhiều thời gian thực hành cho học viên làm quen với các thao tác nhanh chóng. 
  • Chi phí khóa học Detailing cạnh tranh và phù hợp với chất lượng giảng dạy. Thường xuyên có nhiều ưu đãi cho học viên. 
  • Cam kết đầu ra cho học viên, cấp bằng chứng nhận có giá trị vĩnh viễn. 
  • Môi trường đào tạo thân thiện, chuyên nghiệp. Tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho học viên, cùng thu nhập không giới hạn. 
  • Thời gian học tập linh động theo học viên, có thể chọn địa điểm học khác nhau. 
 
Qua bài viết 3 điều cần biết về khóa học Detailing tại AutoFine trên. Có thể thấy sự đa dạng trong các khóa học, cũng như ưu điểm đào tạo đã mang lại tên tuổi và sự uy tín cho AutoFine. Nếu đang tìm một nơi đào tạo ngành Detailing làm đẹp uy tín thì đây sẽ là cái tên các học viên không thể bỏ qua. 
 
● Địa chỉ: 41 – 43 – 45 – 47 Vũ Tông Phan, phường An Phú (Quận 2 cũ), TP, Thủ Đức, TP HCM
 
● Điện Thoại: 0973.732.605
 
● Website: www.autofine.vn
 
● Fanpage: AutoFine Việt Nam
 
Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn dễ dàng nắm rõ được học Detailing tại AutoFine Việt Nam . Hy vọng, các bạn đã có cái nhìn tổng quát và chọn lựa được trung tâm đào tạo nghề Detailing phù hợp nhất.  
 
Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng, để rồi “tiền mất mà nghề cũng chẳng có”. Chúc các bạn sẽ chọn được địa chỉ học nghề thành công với địa chỉ uy tín, chất lượng nhất!

Trả lời