Lễ Ký Kết Độc Quyền Phân Phối Máy Đánh Bóng Kyocera Và Hợp Tác Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Tại Autofine Vietnam 

Ngày 11/7/2023 tại công ty Autofine Vietnam đã diễn ra buổi lễ ký kết phân phối độc quyền máy đánh bóng Kyocera cùng đại diện công ty Kyocera. Song song đó là ký kết hợp tác đào tạo kỹ thuật viên cùng đại diện Autofine Japan.

Lễ ký kết của Autofine Vietnam

Tham dự buổi lễ có ông Đỗ Thành Long – Giám Đốc Autofine Vietnam. về phía đại diện Kyocera có Ông Lê Nguyễn Minh Tuyền – Phó Giám Đốc Kyocera Vietnam, ông Huỳnh Công Hải – Phụ trách ngành hàng power tools Kyocera Vietnam. Về Phía Autofine Japan có ông Takao Hondo – Giám Đốc công ty Autofine Japan. Cùng toàn thể nhân viên Autofine tham dự.

Với định hướng trở thành nhà phân phối uy tín các dụng cụ, thiết bị, hóa chất chăm sóc ô tô đến từ Nhật Bản, Autofine Vietnam đẩy mạnh hợp tác với các thương hiệu và doanh nghiệp lớn như Kyocera và Autofine Japan,…

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác đánh dấu bước phát triển mới trong hợp tác của cả ba bên, nhằm khai thác tiềm năng về máy đánh bóng thương hiệu Kyocera, kỹ thuật detailing chuẩn công nghệ Nhật, nguồn nhân lực và kinh nghiệm và thế mạnh của các bên.

Lễ ký kết của Autofine Vietnam

Trước khi việc ký kết bắt đầu, ông Đỗ Thành Long cũng có đôi lời cảm ơn đến đại diện Kyocera và Autofine Japan trong thời gian qua đã hỗ trợ và đồng hành cùng Autofine Vietnam. Và hy vọng sắp tới những kế hoạch, mục tiêu đề ra sẽ được tiến hành thuận lợi. Từ đó đưa thương các sản phẩm Autofine phân phối, trong đó có máy đánh bóng Kyocera rộng khắp thị trường Việt Nam. Đồng thời mở rộng mô hình đào tạo kỹ thuật viên detailing chuyên nghiệp với công nghệ từ Nhật Bản.

Lễ ký kết của Autofine Vietnam

Autofine Vietnam được thành lập từ năm 2014 với lĩnh vực chăm sóc ô tô chuyên nghiệp. Dựa trên nền tảng đó Autofine tiếp tục đẩy mạnh về lĩnh vực phân phối máy móc và các hóa chất chăm sóc xe chuyên nghiệp xuất xứ từ Nhật Bản. Đồng thời đẩy mạnh mảng đào tạo kỹ thuật viên detailing chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. 

Việc được ký kết hợp tác độc quyền máy đánh bóng Kyocera là niềm vinh dự của Autofine Vietnam cũng như Autofine Japan.

Lễ Ký Kết Độc Quyền Phân Phối Máy Đánh Bóng Kyocera Và Hợp Tác Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Tại Autofine Vietnam 

Kyocera là thương hiệu đến từ Nhật Bản, công ty này được thành lập vào năm 1959. Kyocera được biết đến là tập đoàn đa ngành toàn cầu, chuyên sản xuất các thiết bị điện tử như máy in, laptop, smartphone, thiết bị viễn thông, hệ thống xử lý ảnh số, linh kiện bán dẫn, linh kiện điện tử và gốm kỹ thuật cao. Máy đánh bóng Kyocera là sản phẩm được đánh giá có chất lượng vượt trội trên thị trường. Không những tối ưu về thiết kế mà các sản phẩm còn có độ bền cao, sử dụng thuận tiện và mượt mà. 

Trong thời gian tới Autofine sẽ phân phối rộng rãi các dòng máy đánh bóng Kyocera theo mô hình bán lẻ cho người tiêu dùng, đồng thời cũng triển khai chính sách giá cả và quyền lợi phù hợp cho các đại lý.

Để biết thêm thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ở địa chỉ:

🏢 AutoFine Vietnam: 45- 47 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

🏢 AutoFine Japan: 1001-1 Kasai, Higashi-ku, Hamamatsu-shi, Shizuoka, 431-3107 JAPAN

Autofine Vietnam – Japan Technology Car Care
► Chăm sóc, lắp đặt tại nhà.
► Chế độ bảo hành uy tín, chu đáo.
► Chuyên đào tạo nghề chăm sóc ô tô.
► Phân phối các sản phẩm chăm sóc xe từ Nhật Bản.
► Phân phối độc quyền máy đánh bóng Kyocera. 

Trả lời