Thông báo thay đổi nhận diện thương hiệu công ty AutoFine Vietnam

Kính gửi Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần AutoFine Vietnam xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua. 

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, AutoFine Vietnam đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình, tự hào là một trong những trung tâm chăm sóc xe ô tô uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Công ty AutoFine Vietnam chính thức thay đổi logo mới

Để phù hợp với chiến lược phát triển và tầm nhìn mới, Công ty AutoFine Vietnam nhận thấy cần phải có những bước chuyển mình và thay đổi mạnh mẽ hơn để hòa chung với sự chuyển động của thị trường và thúc đẩy phát triển công ty.

Bước thay đổi đầu tiên chính là việc thay thế bộ nhận diện thương hiệu mới, trong đó bản sắc chính là logo AutoFine Vietnam. Đây là phương tiện giúp Quý khách hàng, Quý đối tác dễ dàng nhận ra chúng tôi hơn. 

 

Thay đổi logo AutoFine Vietnam

Màu sắc logo

Màu sắc logo mới có sự thay đổi ấn tượng, mang lại nét hiện đại và mạnh mẽ hơn. Ba gam màu chính được phối hợp tinh tế giữ xanh đen, trắng và vàng. Tổng thể màu sắc làm nổi bật thương hiệu AutoFine nhưng cũng không quá khoa trương theo phong cách của Người Nhật.

Thiết kế logo

Logo mới vẫn là chữ AutoFine, nhưng có sự thay đổi hàng chữ bên dưới thành

“JAPAN TECHNOLOGY CAR CARE”. Đây như một lời khẳng định mạnh mẽ cho sự đảm bảo về chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Phông chữ mới trên logo cũng được sửa đổi theo phong cách hiện đại và thanh lịch. Điểm ấn tượng chính là chữ A được điểm thêm màu vàng, tổng thể nhìn như ngọn núi Phú Sĩ vững chắc. AutoFine Vietnam có nguồn gốc từ thương hiệu AutoFine Japan, vì vậy logo mới cũng thể hiện được phần nào về lịch sử cũng như thể hiện được nền tảng phát triển vững chắc của chúng tôi.

Thiết kế bảng hiệu

Thay đổi bảng hiệu AutoFine Vietnam

Bảng hiệu mới của AutoFine Vietnam cũng có những thay đổi theo định hướng mới. Thiết kế tổng thể hài hòa theo màu sắc của logo, thêm tên thương hiệu hợp tác và dịch vụ, sản phẩm cung cấp. Từ đây giúp Quý khách hàng dễ dàng nhận diện được AutoFine Vietnam.

AutoFine Vietnam – Hành trình phát triển mới  

Việc tái định vị thương hiệu AutoFine Vietnam như cột mốc đánh dấu cho sự phát triển và mở rộng thêm lĩnh vực của chúng tôi.

Trong năm 2023, AutoFine Vietnam bắt đầu đẩy mạnh các khóa đào tạo nghề chăm sóc ô tô. Bên cạnh đó chúng tôi còn mở rộng sang lĩnh vực phân phối thiết bị, hóa chất cho ngành Detailing ô tô.

Với sự hợp tác cùng các thương hiệu lớn tại Nhật Bản như Kyocera, FETRADE, ECHELON,… góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của AutoFine Vietnam.

Việc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho những chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu AutoFine Vietnam, phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, Công ty AutoFine Vietnam hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian tới. 

Trân trọng cảm ơn! 

 

Để biết thêm thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ở địa chỉ:

🏢 AutoFine Vietnam: 41 – 43 – 45 – 47 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

AutoFine Vietnam – Japan Technology Car Care
► Chăm sóc, lắp đặt tại nhà.
► Chế độ bảo hành uy tín, chu đáo.
► Chuyên đào tạo nghề chăm sóc ô tô.
► Phân phối các sản phẩm chăm sóc xe từ Nhật Bản.
► Phân phối độc quyền máy đánh bóng Kyocera. 

Trả lời